#NGUY HIỂM CẢNH BÁO CHẾT NGƯỜI TỪ SON MÔI ĐỘC HẠI

31/10/2019
#NGUY HIỂM CẢNH BÁO CHẾT NGƯỜI TỪ SON MÔI ĐỘC HẠI

???? Son môi là một trong những thứ phụ kiện không thể thiếu của bất kỳ cô gái nào trong cuộc sống hàng ngày. Thế nhưng những thứ độc hại từ son rởm, kém chất lượng và chứa chì nguy hiểm, được bày bán la liệt ngoài thị trường gây hoang mang và lo lắng cho dư luận. Theo thống kế, hẳn ai khi nghe thấy đều giật mình sợ hãi, trong suốt cả đời đối với bất kỳ 1 người phụ nữ sẽ nuốt trung bình khoảng 7,7KG son mỗi và 1 người đàn ông sẽ nuốt khoảng 2,5kg – 3 kg son. Chưa nói đến, những độc hại TỪ CHÌ, HÓA CHẤT và sự nguy hiểm từ thành phần của các loại son đểu, son độc hại….sẽ dẫn đến VÔ VÀN NHỮNG BỆNH TẬT, TRONG ĐÓ LÀ CĂN BỆNH UNG THƯ (con số UNG THƯ Ở VIÊT NAM HIỆN NAY LÀ 150.000 người/năm và KHÔNG NGỪNG TĂNG LÊN)
————————————–
???? Vậy nếu nuốt phải son hàng ngày THÌ HẬU QUẢ SẼ NHƯ THẾ NÀO?

???? Các hóa chất nguy hiểm thường xuất hiện trong các mỹ phẩm như: Paraben, Methylisothiazolinone, mineral oil, Phenoxyethanol ….là nguyên nhân của các căn bệnh như: rối loạn nội tiết, ung thư vú, loãng xương sớm … và đặc biệt gián tiếp gây lên nguyên nhân vô sinh ở cả nam lẫn nữ. Nghiên cứu trên toàn quốc do Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Đại học Y Hà Nội tiến hành trên 14.300 cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ (15-49) ở 8 tỉnh đại diện cho 8 vùng sinh thái ở nước ta cũng xác định tỉ lệ vô sinh của các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ là 7,7%, nghĩa là có từ 700.000 đến 1 triệu cặp vợ chồng vô sinh, trong đó vô sinh nguyên phát là 3,9% và vô sinh thứ phát là 3,8%. Vấn đề vô sinh đang là một gánh nặng của ngành y tế Việt Nam. Đáng báo động có khoảng 50% cặp vợ chồng vô sinh có độ tuổi dưới 30.

???? Trong đó, đặc biệt với nữ giới có nhiều nguy cơ, cũng như chịu ảnh hưởng và xuất hiện nhiều bệnh tất nhiều hơn nam giới do tiếp xúc và sử dụng nhiều với các hóa chất có trong các loại mỹ phẩm, dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe….

???? Với son môi – thứ phụ kiện không thể thiếu của chị em thời hiện đại thì phải làm sao đây? Làm gì để lựa được những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, tìm được 1 cây son thực sự an toàn, đảm bảo và lành tính ĐỂ GIẢM TỐI ĐA NỖI LO TỪ CHÌ VÀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG TỪ HÓA CHẤT ĐỘC HẠI CÔNG NGHIỆP đây?
———————————-
 Một câu hỏi KHÔNG HỀ KHÓ !!!

???? Handmade with Huna – Siêu thị sản phẩm 100% thiên nhiên sẽ gợi ý và giới thiệu tới chị em dòng son môi HỮU CƠ nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên. Chắc chắn sẽ đập tan và dẹp đi nỗi lo từ CHÌ VÀ HÓA CHẤT.
———————-
 LÝ DO TẠI SAO NÊN DÙNG SON MÔI HUNA

???? Thành phần Hoàn Toàn tự nhiên với 6 KHÔNG: Chì, minreal oil, BBP’s, Paraben, Carmine, Triclosan (những thành phần hóa chất cực kỳ nguy hiểm tới sức khỏe chị em nhé -> Có thể tham khảo thêm trên internet để biết thêm mức độ NGUY HIỂM của chúng)

???? Bền màu lâu trôi, mềm mượt và dễ chịu (không bón cục, khô cứng, bóc vẩy quanh viền môi)

???? Màu sắc tươi trẻ, rõ nét và trẻ trung, cực kỳ tôn da

???? Hình dáng nhỏ đơn giản, không kiểu cách

???? Bao bì và vỏ hộp đúng kiểu handmade.

???? Cực kỳ an toàn cho mẹ bầu, mẹ sau sinh và trẻ nhỏ.

???? Giá siêu yêu: 100k/thỏi cao cấp, 2 thỏi còn 180k. Ngoài ra có thỏi sáp nhỏ dùng thử 65k/thỏi. Son hoa mai 70-90k/bông. Các loại son dưỡng và son lót 45k/thỏi.

Viết bình luận của bạn: