Tác hại của chất tẩy rửa hóa học và giải pháp

02/12/2019
Tác hại của chất tẩy rửa hóa học và giải pháp
Các chất tẩy rửa hóa học  đang dần dần trở thành sản phẩm tiêu dùng thiết yếu không thể tách rời khỏi cuộc sống, sinh hoạt của mỗi gia đình,xã hội. Không kể là ở nơi công cộng, các quán ăn vỉa hè, nhà hàng khách sạn cao cấp, cho đến từng gia đình chúng ta đều có thể dễ dàng bắt gặp được hình bóng của các chất tẩy rửa hóa học.
 
Các chất tẩy rửa hóa học trên thực tế là sản phẩm phụ được phát hiện trong thành phần chất thải của sản phẩm hoá dầu, bởi nó hòa tan vào trong nước, vậy nên bản chất của nó vẫn luôn bị bỏ qua; đồng thời bởi giá thành chế tạo của nó thấp, tính năng tẩy rửa vượt trội, vậy nên khi vừa mới được phát hiện đã được mọi người đón nhận mau chóng, và dùng thủ thuật che mắt với các loại màu sắc, hương vị đóng chai nó lại rồi đưa vào trong xã hội, ô nhiễm hóa học bèn thông qua cửa ngõ các loại tiến hành làm hại sức khỏe của con người.

Loại chất tẩy hoạt tính bề mặt của chất tẩy rửa hóa học này sẽ đi vào cơ thể người. Thông qua phần da ---- bộ phận lớn nhất của cơ thể người, sẽ có một lượng chất tẩy rửa dính trên da sẽ đi vào trong máu, nếu da có về trầy xước thì khả năng đi vào sẽ tăng gấp 10 lần. Các chất tẩy rửa này sau khi tiến nhập vào trong cơ thể sẽ hạ thấp nồng độ các ion calcium trong máu, từ đó làm cho máu bị axit hóa, khiến cho cơ thể người rất dễ bị mệt mỏi. Những độc tố này khiến chức năng bài tiết độc tố của gan giảm xuống, khiến cho những độc tố nên phải được thải ra bên ngoài cơ thể trầm tích trong cơ thể, cứ thế không ngừng tích tụ nhiều lên, dẫn đến sức đề kháng giảm xuống, bệnh biến của tế bào gan càng trầm trọng hơn, dễ dàng dẫn tới ung thư.
Dưới đây là 8 tác hại của chất tẩy rửa hoá học lên cơ thể người và môi trường:
 
 
1. Gây ảnh hưởng đến hệ thống hô hấp

2. Gây ảnh hưởng đến hệ thống huyết quản

3. Phá hoại lớp sừng của tế bào da
 
4. Tác hại đến hệ thống thần kinh
 
5. Giảm chức năng bài độc của gan
 
6. Đột biến tế bào, gây rối loạn chức năng miễn dịch, gây ung thư
 
7. Tổn hại đến hệ thống sinh dục – không thể có thai, hoặc là thai bị dị dạng
 
8. 70% chất lượng nước và thổ nhưỡng trên địa cầu bị ô nhiễm là đến từ các hoá chất tẩy rửa được sử dụng từ các hộ gia đình!

Đâu là giải pháp? 
Giải pháp tốt nhất là không sử dụng các chất  tẩy rửa hóa học trong các sản phẩm tẩy rửa sinh hoạt hàng ngày của gia đình và thay thế bằng các sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường.
 Đứng trước vấn đề này Hunahome đã cho ra đời sản phẩm Nước tẩy rửa đa năng enzym bồ hòn. Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu dân dã quen thuộc với người Việt Nam như: bồ hòn, vỏ bưởi, sả, quế...trải qua có trình tạo enzim đậm đặc 2-3 tháng, sản phẩm mang lại hiệu quả cao trong làm sạch

Sản phẩm nước tẩy rửa đa năng enzym bồ hòn đáp ứng các yêu cầu:
1 Không chất tẩy rửa hóa học
2. Không chất phụ gia hóa học: hương liệu, chất bảo quản...
3. Làm sạch nhanh chóng
4. An toàn với sức khỏe 
5. Bảo vệ nguồn nước và môi trường.
 
Viết bình luận của bạn: