Được thành lập năm 2013, với nỗ lực không ngừng sáng tạo, phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất, mang lại những sản phẩm tinh túy từ thiên nhiên trong cuộc sống, thương hiệu HUNA HOME đã khẳng định mình trên thị trường cả trong và ngoài nước.

     Sau một thời gian nghiên cứu những nguyên liệu từ tự nhiên sẵn có, đồng thời ý thức được những tác dụng quý giá của mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Giờ đây đang từng trở thành xu hướng được nhiều phụ nữ hướng đến. Huna ra đời với sự mệnh và mục đích chính vì lẽ đó!
Tôi tin chắc rằng khi đọc tới đây thì sức khỏe và hạnh phúc rất quan trọng với bạn. Bạn biết rằng dù mình đang ở độ tuổi nào, làm công việc gì! Bạn cũng có thể và xứng đáng có được một sức khỏe tốt, một thân hình hấp dẫn hơn những gì hiện tại. Bạn biết mình có thể sống khỏe hơn, an tâm hơn và hạnh phúc hơn. Quan trọng hơn là cho những người xung quanh bạn sức khỏe.
Có rất nhiều cách để bạn làm được mong muốn đó, biến nó thành sự thật. Nhưng chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp hiệu quả nhất, an toàn nhất. Để ước mơ đó sớm thành hiện thực nhất! đó là “hãy trở về với tự nhiên, dùng các thực phẩm tự nhiên ” 

  • Chúng tôi hình thành với mong muốn (tầm nhìn) là: Nâng tầm, đổi mới sản phẩm hướng tới gần gũi với thiên nhiên. Phục vụ những khách hàng ở thị trường lớn, khó tính và mang đến cho họ giá trị thực sự, hòa cùng thiên nhiên môi trường!.
  • Chúng tôi sinh ra để đồng hành cùng Bạn và Chị em bằng cách vận hành chuỗi cộng đồng kết nối nhằm mang các sản phẩm tốt nhất, tự nhiên nhất đến từng nóc của mọi nhà..
  • Chúng tôi và các bạn hãy kết nối bằng trái tim, niềm tin để rồi hành động và trách nhiệm với nhau! đó luôn là mong muốn cuối cùng của chúng tôi, không gì chứng nhận bằng chính giá trị lòng tin chúng ta tạo nên!
  • Cam kết về chất lượng sản phẩm: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có, bạn sẽ rất dễ dàng biết về câu chuyện của nó.(ai làm?, làm ở đâu?, làm như thế nào?, cách thức ra sao?) đó mới là chứng nhận thực sự!

Xin cảm ơn! và hãy đứng cạnh chúng tôi, hợp sức với chúng tôi, đồng hành cùng nhau để chống lại những gì do chính chúng ta gây nên!

Kết nối với chúng tôi: Facebook; Youtobe.

Cơ sở sản xuất: Số nhà 09, đường Triệu Phúc Lịch, tổ 15, phường Tân Hòa, thành phố Hòa Bình.

Nhà phân phối : Số nhà 61/12 Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0963042362

Hunahome

Sản phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên

Sản phẩm sạch thuần khiết